• KHÁM SỨC KHỎE ĐỦ LOẠI
 • 1. Khám sức khỏe tổng quát là gì?
  Đây là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan virut như A,B,C... phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái tháo đường… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn chương trình phù hợp.

  2. Vì sao khám sức khỏe thực sự cần thiết?
  Các chuyên gia y tế thế giới khuyên nên khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần để phòng ngừa và phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn có nguy cơ xấu cho sức khỏe. Khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) là biện pháp hữu hiệu giúp tầm soát những bệnh nguy hiểm từ giai đoạn sớm (nếu có) và tư vấn phòng chống những căn bệnh thường gặp, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống và nhìn lại sức khỏe bản thân một cách toàn diện, tránh được các lo lắng không cần thiết. Khám SKTQ định kỳ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phát hiện các bệnh ung thư - căn bệnh hầu như không có triệu chứng ở giai đoạn khởi phát. Phụ nữ khám SKTQ giúp phát hiện sớm và chữa trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, u xơ tử cung nhằm tránh các di chứng nặng nề như viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung và đặc biệt là ung thư cổ tử cung.

  3. Làm sao để việc Khám sức khỏe tổng quát được hiệu quả nhất?
  Để việc khám SKTQ được hiệu quả nhất, đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa THIỆN TRANG sẽ thăm hỏi, đón nhận những than phiền về sức khỏe của bệnh nhân một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống Bệnh Án điện tử tất cả kết quả xét nghiệm và tình trạng bệnh sử của quý khách sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ. Các bác sĩ sẽ tham khảo lịch sử bệnh án này để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

  4. Các gói khám sức khỏe của Đa Khoa Thiện Trang:
  Để phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khác nhau, đội ngũ Y- Bác sỹ của chúng tôi đã thiết kế các gói khám SKTQ như sau:
  • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nam < 50 tuổi
  • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nam > 50 tuổi
  • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nữ > 40 tuổi
  • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nữ < 40 tuổi
  • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nam
  • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nữ
  • Gói khám phụ khoa
  • Các gói khám tim mạch
 • Dịch vụ Khác
 • TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ HAY GẶP THEO LỨA TUỔI

  TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ HAY GẶP THEO LỨA TUỔI

  Xét nghiệm tầm soát các bệnh Ung thư với kết chuẩn với Viện Pastuer.

  Xem chi tiết

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẦM SOÁT BỆNH TẬT...

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẦM SOÁT BỆNH TẬT...

  Xem chi tiết

  XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  Xem chi tiết

  XÉT NGHIỆM VI CHẤT và NHIỄM ĐỘC

  XÉT NGHIỆM VI CHẤT và NHIỄM ĐỘC

  Chủ động phát hiện độc tố và thiếu vi chất trong cơ thể.

  Xem chi tiết

  KHÁM SỨC KHỎE NHÂN VIÊN ,LÁI XE,XIN VIỆC LÀM

  KHÁM SỨC KHỎE NHÂN VIÊN ,LÁI XE,XIN VIỆC LÀM

  Khám sức khỏe định kỳ theo luật lao động được xem là trách nhiệm của các cơ quan và doanh nghiệp. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp Lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp...

  Xem chi tiết

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà được Phòng Khám đa khoa Thiện Trang triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân không thể đến Bệnh viện do sức khỏe, tuổi tác hoặc muốn khám bệnh tại nhà trong không khí gia đình.

  Xem chi tiết

  Khám chuyên khoa các loại

  Khám chuyên khoa các loại

  Hiện tại, Phòng khám đa khoa Thiện Trang có dịch vụ khám chữa bệnh theo các chuyên khoa: Khoa Tai- Mũi- Họng, Đau đầu,đau vai gáy,mất ngủ,Tầm soát điếc trè nhỏ và người lớn,cung cấp máy trợ thính..., Khoa Nhi- Dinh Dưỡng Khoa Sản – Phụ Khoa Nội tổng quát, ngoại khoa, Siêu Âm 4D, Khoa Xét Nghiệm, XQ số hoá…với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tận tâm.

  Xem chi tiết

  Khám bệnh BHYT : Hiện tại chưa có

  Khám bệnh BHYT : Hiện tại chưa có

  Giúp giảm gánh nặng chi phí khám, chữa bệnh và tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế là một trong những chính sách an sinh xã hội của Bảo hiểm y tế mang lại cho người dân tham gia.

  Xem chi tiết

  KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

  KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

  Xem chi tiết

  Lưu Bệnh trong ngày

  Lưu Bệnh trong ngày

  Bạn có cảm giác sợ sợ, lo lắng khi phải nằm điều trị tại bệnh viện ?

  Xem chi tiết