• Khám chuyên khoa các loại
 • Hiện tại, Phòng khám đa khoa Thiện Trang có dịch vụ khám chữa bệnh theo các chuyên khoa: Khoa Tai- Mũi- Họng, Khoa Nhi- Dinh Dưỡng, Khoa Sản – Phụ Khoa, Nội tổng quát, ngoại khoa, Siêu Âm 4D, Khoa Xét Nghiệm, XQ số hoá…với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tận tâm.

  Các chuyên khoa
  - Khoa Tai- Mũi- Họng:Tất cả  các bệnh lý liên quan Tai- Mũi- Họng, Đau đầu,đau vai gáy,mất ngủ,Ngủ ngáy...Tầm soát điếc trè nhỏ và người lớn,cung cấp máy trợ thính..., 
  -  Khoa Xét Nghiệm: là 1 trong những thế mạnh của PKĐK Thiện Trang,Với đầy đủ trang thiết bị Xét nghiệm mới ,đạt chuẩn của Tây âu và Nhật bản.Do vậy Chúng tôi sẽ làm được hầu hết các xét nghiêm thông thường và chuyên sâu với kết quả chính xác.( lấy 1 mẫu của từng  bệnh nhân đem đi xét nghiệm nhiều nơi để so sánh ,đánh giá.Và kết quả cuối cùng sau nhiều lần thử gần như nhau với các cơ sở xét nghiệm lớn nổi tiếng của VN )

  - Khoa Nhi- Dinh Dưỡng: Các bé sẽ không sợ hãi khi đến khám tại Khoa Nhi- Dinh Dưỡng, phòng khám đa khoa Thiện Trang, vì phòng khám tươi vui đầy màu sắc, bác sĩ và điều dưỡng rất thân thiện, vui vẻ, xem các bé như người thân của mình và hết lòng vì sức khỏe của bé. Phụ huynh sẽ được tư vấn về các chế độ dinh dưỡng phù hợp cho các bé tùy theo tuổi, giới tính.

  - Khoa Sản – Phụ Khoa: Sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ nữ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp và cũng là nền tảng hạnh phúc gia đình. Khoa Sản – Phụ Khoa của phòng khám đa khoa Thiện Trang với sự công tác của các bác sĩ chuyên khoa, chuyên nghiệp, khám và sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe phụ nữ, điều trị hiếm muộn.

  - Khoa Siêu Âm: Siêu âm 4D là phương pháp sử dụng đầu dò của máy quét siêu âm để ghi lại hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ. Việc siêu âm thai không những tạo điều kiện cho mẹ nhìn thấy hình hài của con mà còn giúp bác sĩ phát hiện sớm các bệnh lý bẩm sinh của thai nhi để có biện pháp xử lý kịp thời. Đến với phòng khám đa khoa Thiện Trang, đội ngũ Khoa Siêu Âm sẽ tư vấn sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé.


  Trang thiết bị, máy móc
  Tại mỗi chuyên khoa đều được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác trong quá trình chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

  Giờ khám
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h00 sáng- 8h00 tối.
  Để thuận tiện nhất cho quá trình khám chữa, điều trị, xin quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận đặt hẹn của chúng tôi theo số điện thoại: 058.3514455. 0983331040
  Khi đi khám, bạn vui lòng mang theo các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đơn thuốc đã làm ở nơi khác nếu có. Tuy nhiên, bác sỹ có thể yêu cầu bạn làm lại hoặc chỉ định các thăm khám khác nếu cần thiết.
 • Dịch vụ Khác
 • KHÁM SỨC KHỎE ĐỦ LOẠI

  KHÁM SỨC KHỎE ĐỦ LOẠI

  Các gói khám sức khỏe bao gồm :Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nam, Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nữ, Gói khám phụ khoa, Các gói khám tim mạch.. Khám xin việc làm ,xin lái xe...

  Xem chi tiết

  TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ HAY GẶP THEO LỨA TUỔI

  TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ HAY GẶP THEO LỨA TUỔI

  Xét nghiệm tầm soát các bệnh Ung thư với kết chuẩn với Viện Pastuer.

  Xem chi tiết

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẦM SOÁT BỆNH TẬT...

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẦM SOÁT BỆNH TẬT...

  Xem chi tiết

  XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  Xem chi tiết

  XÉT NGHIỆM VI CHẤT và NHIỄM ĐỘC

  XÉT NGHIỆM VI CHẤT và NHIỄM ĐỘC

  Chủ động phát hiện độc tố và thiếu vi chất trong cơ thể.

  Xem chi tiết

  KHÁM SỨC KHỎE NHÂN VIÊN ,LÁI XE,XIN VIỆC LÀM

  KHÁM SỨC KHỎE NHÂN VIÊN ,LÁI XE,XIN VIỆC LÀM

  Khám sức khỏe định kỳ theo luật lao động được xem là trách nhiệm của các cơ quan và doanh nghiệp. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp Lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp...

  Xem chi tiết

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà được Phòng Khám đa khoa Thiện Trang triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân không thể đến Bệnh viện do sức khỏe, tuổi tác hoặc muốn khám bệnh tại nhà trong không khí gia đình.

  Xem chi tiết

  Khám bệnh BHYT : Hiện tại chưa có

  Khám bệnh BHYT : Hiện tại chưa có

  Giúp giảm gánh nặng chi phí khám, chữa bệnh và tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế là một trong những chính sách an sinh xã hội của Bảo hiểm y tế mang lại cho người dân tham gia.

  Xem chi tiết

  KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

  KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

  Xem chi tiết

  Lưu Bệnh trong ngày

  Lưu Bệnh trong ngày

  Bạn có cảm giác sợ sợ, lo lắng khi phải nằm điều trị tại bệnh viện ?

  Xem chi tiết