• Khám bệnh BHYT : Hiện tại chưa có
 • Giúp giảm gánh nặng chi phí khám, chữa bệnh và tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế là một trong những chính sách an sinh xã hội của Bảo hiểm y tế mang lại cho người dân tham gia. Vì vậy, để phòng ngừa rủi ro bệnh tật, ý thức tham gia Bảo hiểm tự nguyện đã và đang đi đến từng hộ dân.
  Đáp ứng được các yêu cầu về nhân lực và cơ sở hạ tầng, ngày 26/12/2012, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có công văn số 5602/BHXH-CSYT đồng ý Phòng khám đa khoa Thiện Trang được làm BHYT theo giấy phép hoạt động.
  Với sự cho phép này, Phòng khám đa khoa Thiện Trang là cơ sở tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh với mọi khách hàng.

  BHYT tại Phòng khám đa khoa Thiện Trang hoạt động trong phạm vi nào?
  Phòng khám đa khoa Thiện Trang tổ chức khám, chữa bệnh ngoại trú trong phạm vị hoạt động chuyên môn được phê duyệt như khám, chữa chuyên khoa Ngoại, Sản phụ khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Da liễu, Chẩn đoán hình ảnh, Cận lâm sàng, …

  Đối tượng khám chữa bệnh BHYT tại Phòng khám đa khoa Thiện Trang
  - Trường hợp KCB đúng tuyến: Là các trường hợp KCB đúng nơi đăng ký ban đầu ghi trên thẻ BHYT hoặc thẻ BHYT không đăng ký ban đầu tại Phòng khám đa khoa Thiện Trang nhưng thuộc diện cấp cứu hoặc có giấy chuyển viện tới Phòng khám đa khoa Thiện Trang 

  - Trường hợp KCB BHYT trái tuyến, vượt tuyến: Là các trường hợp KCB không đúng nơi đăng ký KCB ban đầu, không có giấy chuyển tuyến KCB BHYT nhưng không phải là cấp cứu và có trình thẻ BHYT.

  Những thủ tục để hưởng quyền lợi BHYT tại Phòng khám đa khoa Thiện Trang
  Khi đến Phòng khám đa khoa Thiện Trang, khách hàng cần xuất trình ngay tại nơi tiếp đón BHYT các loại giấy tờ sau:
  - Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng + giấy tờ tùy thân có ảnh (CMND, thẻ hưu trí…).
  - Trường hợp chuyển tuyến điều trị: người tham gia BHYT phải có hồ sơ chuyển viện của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  - Trẻ em dưới 6 tuổi: mang theo thẻ BHYT. Trường hợp chưa có thẻ thì xuất trình giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.
  - Trường hợp khám lại theo yêu cầu điều trị: người tham gia BHYT phải có giấy hẹn khám lại của Phòng khám đa khoa Thiện Trang. Mỗi giấy hẹn chỉ có giá trị sử dụng một lần theo thời gian ghi trong giấy hẹn (trừ những bệnh mạn tính áp dụng giấy chuyển viện theo năm tài chính theo quy định).
  - Trường hợp chưa có thẻ BHYT: 
  + Chờ cấp lại, đổi thẻ: Giấy hẹn cấp lại, đổi thẻ. 
  + Trẻ em dưới 6 tuổi chưa có thẻ: giấy chứng sinh/khai sinh/giấy xác nhận của đơn vị bảo trợ, nuôi dưỡng hợp pháp.
  + Trẻ em điều trị ngay sau khi sinh: xác nhận bệnh án.

  Mức hưởng khi KCB đúng tuyến tại Phòng khám đa khoa Thiện Trang
  Khi khám, chữa bệnh BHYT tại nơi đăng ký KCB ban đầu hoặc chuyển viện đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật và đã thực hiện đúng, đủ thủ tục KCB BHYT; hoặc đến khám, chữa bệnh trong tình trạng cấp cứu. Mức hưởng tùy theo từng đối tượng như sau:
  - 100% khung giá của BHYT đối với người có công với cách mạng và trẻ em dưới 6 tuổi; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, chuyên môn, kỹ thuật thuộc lực lượng Công an nhân dân...
  - 100% khung giá của BHYT khi tổng chi phí của một lần KCB thấp hơn 15% mức lương tối thiểu. 100% khung giá của BHYT với đối tượng: Được cấp Giấy miễn cùng chi trả (có thời gian tham gia BHYT 5 năm liên tục và số tiền CCT trong năm > 6 tháng LCS).
  - 95% khung giá của BHYT đối với người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng, trợ cấp bảo trợ xã hội hằng tháng; thân nhân người có công còn lại, người thuộc hộ cận nghèo. Người bệnh cùng chi trả 5% còn lại.
  - 80% với các đối tượng khác (người bệnh cùng chi trả 20% còn lại).
  Lưu ý: Mỗi đối tượng ngoài mức hưởng theo quy định của BHYT, phần chênh lệch so với khung giá tại Phòng khám đa khoa Thiện Trang do khách hàng chi trả.
 • Dịch vụ Khác
 • KHÁM SỨC KHỎE ĐỦ LOẠI

  KHÁM SỨC KHỎE ĐỦ LOẠI

  Các gói khám sức khỏe bao gồm :Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nam, Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nữ, Gói khám phụ khoa, Các gói khám tim mạch.. Khám xin việc làm ,xin lái xe...

  Xem chi tiết

  TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ HAY GẶP THEO LỨA TUỔI

  TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ HAY GẶP THEO LỨA TUỔI

  Xét nghiệm tầm soát các bệnh Ung thư với kết chuẩn với Viện Pastuer.

  Xem chi tiết

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẦM SOÁT BỆNH TẬT...

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẦM SOÁT BỆNH TẬT...

  Xem chi tiết

  XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  Xem chi tiết

  XÉT NGHIỆM VI CHẤT và NHIỄM ĐỘC

  XÉT NGHIỆM VI CHẤT và NHIỄM ĐỘC

  Chủ động phát hiện độc tố và thiếu vi chất trong cơ thể.

  Xem chi tiết

  KHÁM SỨC KHỎE NHÂN VIÊN ,LÁI XE,XIN VIỆC LÀM

  KHÁM SỨC KHỎE NHÂN VIÊN ,LÁI XE,XIN VIỆC LÀM

  Khám sức khỏe định kỳ theo luật lao động được xem là trách nhiệm của các cơ quan và doanh nghiệp. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp Lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp...

  Xem chi tiết

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà được Phòng Khám đa khoa Thiện Trang triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân không thể đến Bệnh viện do sức khỏe, tuổi tác hoặc muốn khám bệnh tại nhà trong không khí gia đình.

  Xem chi tiết

  Khám chuyên khoa các loại

  Khám chuyên khoa các loại

  Hiện tại, Phòng khám đa khoa Thiện Trang có dịch vụ khám chữa bệnh theo các chuyên khoa: Khoa Tai- Mũi- Họng, Đau đầu,đau vai gáy,mất ngủ,Tầm soát điếc trè nhỏ và người lớn,cung cấp máy trợ thính..., Khoa Nhi- Dinh Dưỡng Khoa Sản – Phụ Khoa Nội tổng quát, ngoại khoa, Siêu Âm 4D, Khoa Xét Nghiệm, XQ số hoá…với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tận tâm.

  Xem chi tiết

  KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

  KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

  Xem chi tiết

  Lưu Bệnh trong ngày

  Lưu Bệnh trong ngày

  Bạn có cảm giác sợ sợ, lo lắng khi phải nằm điều trị tại bệnh viện ?

  Xem chi tiết